Home / Dịch vụ / Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Mỹ được biết đến là một cường quốc về kinh tế, đặc biệt những sản phẩm xuất xứ từ Mỹ luôn được sự quan tâm của nhiều người, trong đó có người Việt. Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ trở nên phổ biến nhưng lại không biết làm sao để đồ hàng Mỹ về Việt Nam nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ do công ty Microlink Việt Nam quản lý mong muốn đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến: Chuyên order hàng USA – Mua đồ Mỹ hay Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội

gửi hàng từ mỹ về việt nam mất bao lâu : http://fado.vn/van-chuyen-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam-mat-bao-lau.n589/

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng bên Mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Hàng Mỹ được biết đến với tư cách là những nhãn hàng có chất lượng và mẫu mã tốt bậc nhất trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và uy tín

Nhưng một vấn đề mà khách hàng đặt ra là giá cả như thế nào khi đến với dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Microlink.

Ngay từ cái tên dịch vụ, chúng tôi đã nhắc đến hai từ “giá rẻ”, vậy nên bạn có thể yên tâm mà đặt hàng với chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất, uy tín nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế rủi ro nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cam kết đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Dichvushiphangmy.com với dịch vụ dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Với phương châm nhanh chóng, an toàn và trách nhiệm, Dichvushiphangmy.com tự tin về khả năng chăm sóc và phục vụ nhu cầu vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam của khách hàng tại Việt Nam.

Với dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, bạn chỉ cần một cú click là có thể sở hữu những mặt hàng mang thương hiêu Mỹ

Với dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, bạn chỉ cần một cú click là có thể sở hữu những mặt hàng mang thương hiêu Mỹ

Đây là một đơn vị trực thuộc công ty Microlink Việt Nam, một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dichvushiphangmy.com phần nào đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong cả nước và cả người nước ngoài.

Với dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, bạn chỉ cần một cú click chuộtđơn giản, những mặt hàng từ bên mỹ sẽ được chuyển về Việt Nam và đưa đến tận tay khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

Và việc còn lại của bạn là ngồi chờ ở nhà để nhận hàng hoặc nôn nóng thì bạn có thể ra phi trường mà nhận những món hàng mà bạn mong muốn từng ngày. Ngoài ra, một hình thức nữa là bạn có thể tới văn phòng công ty chúng tôi để nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọ tối ưu dành cho bạn! Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận đặt mua hàng Mỹ với cước phí rất thấp: http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: giaonhan247.com

► Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

► Chi nhánh Hà Nội: Toà nhà Phúc Vinh 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Hotline tư vấn: 1900 545 584

► Email: giaonhan247@gmail.com

Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
5 (100%) 9 đánh giá
Trước:
Sau:

One comment

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ