Home / Dịch vụ / Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Chưa bao giờ mà nhu cầu dùng mua hàng Mỹ của người Việt Nam lại thịnh hành như hiện nay, cũng chưa bao giờ mà các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ lại được các công ty tíến hành rầm rộ như bây giờ. Có thể bạn quan tâm đến: Gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ hay Nhận vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, có uy tín, đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh chóng? Hãy đến với dichvushiphangmy.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, và mức phí cạnh tranh nhất hiện nay. Trong khi chờ đợi các thủ tục của các bên liên quan để gia nhập vào Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) thì người Việt vẫn phải mua hàng Mỹ bằng hai cách: – Cách thứ nhất là nhờ người thân bên Mỹ mua và gửi vể Việt Nam. – Cách thứ 2 là mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử với chi phí vận chuyển rất lớn. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ ra đời đã góp phần giúp cho nhiều người Việt Nam có cơ hội được dùng hàng Mỹ.

Mua hàng mỹ giá rẻ: http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dichvushiphangmy.com triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng tại Mỹ như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ sưu tầm,….Khách hàng chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở Mỹ và làm các thủ tục gửi hàng, các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Xem Thêm:

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay chúng tôi áp dụng 3 hình thức vận chuyển và nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam, bao gồm:

1. Nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại sân bay Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối, vì đây là hình thức vận chuyển có chi phí ở mức thấp nhất. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi hàng từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, khách hàng sẽ tiến hành nhận hàng tại sân bay này. Hình thứ này phù hợp với những người đang sinh sống và làm việc tại TP.HM.

2. Nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại kho hàng của công ty Trên thực tế thì việc nhận hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất không thích hợp cho những người ở xa TP.HCM, hơn nữa không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng hải quan. Nếu trong trường hợp này bạn có thể nhận hàng tại văn phòng của công ty chúng tôi. Hình thức nhận hàng này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn như thủ tục khai quan hàng hóa. Bạn có thể đến công ty chúng tôi để nhận hàng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà. Nếu không có đủ thời gian để nhận hàng tại sân bay hoặc kho hàng của công ty thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển và giao hàng tận nhà. Chi phí vận chuyển có thể được thực hiện bởi người gửi từ bên Mỹ hoặc thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay

Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay để bạn sở hữu được các sản phẩm của Mỹ mà mình thích. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Microlink Việt Nam ► Website: giaonhan247.com ► Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
5 (100%) 11 đánh giá
Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ