Home / Tin Tức / Fidget Spinner là gì? Mua Fidget Spinner trên Amazon

Fidget Spinner là gì? Mua Fidget Spinner trên Amazon

Fidget Spinner là gì?

Fidget Spinner là một  đồ chơi trên tay nhỏ gọn. Món đồ chơi này bạn có thể mang trên người hằng ngày để có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Fidget Spinner có công dụng giúp giải tỏa stress, hạn chế các thói quen như cắn móng tay, gõ tay lên bàn, hút thuốc khá hiệu quả. Đây cũng là ý tưởng của những nhà sản xuất ra chiếc Spinner, rất nhiều người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.. Ngày nay, món đồ chơi Fidget Spinner đang được rất nhiều người chơi, phổ biến trên toàn thế giới.

Spinner có thể giúp giảm stress và bồn chồn. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu nặng, thì có thể spinner sẽ không giúp được quá nhiều. Chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng spinner, nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được thói quen xấu và giảm stress vì sử dụng spinner.

Fidget Spinner giá bao nhiêu?

Tùy theo mẫu mã và vật liệu tạo nên spinner mà chúng có giá khác nhau. Giá trị của một chiếc Spinner tập trung nhiều ở phần thiết kế, vật liệu, thời gian quan, độ êm. Trên thị trường hiện nay, các loại Spinner thường có giá dao động vài trăm đến vài triệu VNĐ.

Đới với những sản phẩm spinner sưu tầm, được làm bằng những kim loại đắt tiền, có thiết kế đẹp, sáng tạo, được gia công cơ khí chính xác, những sản phẩm này thường có giá trị cao, khoảng từ 100 USD đến 400 USD.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng đã nhập sản phẩm mua Fidget Spinner về buôn bán, tuy nhiên các sản phẩm còn kém đa dạng. Chính vì thế, phần lớn người chơi thường order mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của thế giới như Amazon và Ebay. Phần lớn các sản phẩm này thường có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh trạng.

Xem và mua Spinner tốt nhất trên Amazon tại đây: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:fidget+spinner&keywords=fidget+spinner

Cấu tạo cơ bản của spinner

Về cơ bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.

– Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.

– Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.

– Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của spinner, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh xảo.

Xem thêm các loại Spinner kim loại: http://hangcaocap.org/p/mua-fidget-spinner-kim-loai-tren-amazon-ebay-gia-re.html

Check Also

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Tỉnh lỵ là thành …

Leave a Reply