Home / Dịch vụ / Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam

Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam

Fado.vn

Thế giới hàng hóa ở Mỹ rất phong phú và tin cậy. Tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để có thể mua hàng US về Việt Nam. Ngoài ra, nhờ người thân mua thì lại vướng vào chuyện giấy tờ ở hải quan rất phức tạp. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi mở dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam của công ty Microlink thông qua website của chúng tôi

Có thể bạn quan tâm đến: Nhận ship đồ từ Mỹ – hàng USA xách tay hay Chuyển hàng từ US về Việt Nam

Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam tại dichvushiphangmy.com

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, thương mại điện tử đã khiến việc mua bán ngày càng dễ dàng hơn, con người cũng phát sinh nhiều nhu cầu hơn. Và Mỹ được coi là một đất nước phát triển bậc nhất vì thế ở đó sẽ có nhiều món đồ “sang chảnh” từ các hãng mà có giá cả khá cạnh tranh so với việc mua chính nó tại Việt Nam.

Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam

Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam tại dichvushiphangmy.com

Vậy nên, chỉ vài cái nhấp chuột đơn giản, bạn có thể mua cho mình những sản phẩm mà mình yêu thích cùng với những thương hiệu sang trọng mà không cần phải di chuyển sang Mỹ, hay nhờ người bên Mỹ mua gửi về. Mà chỉ cần bạn đến với dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam.

Còn chờ gì nữa, nếu bạn đang ưng ý những sản phẩm nào bên Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng mua hàng mỹ trên mạng và thuê 1 bên vận chuyển về nước khá dễ dàng thông qua dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam thông qua website của chúng tôi

Vì sao bạn lại nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam từ công ty chúng tôi?

Vì chúng tôi đảm bảo sự uy tín, giá rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế rủi ro. Hỗ trợ đặt hàng các sản phẩm xuất xứ từ Mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian vận chuyển nhanh với giá phí dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng

Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ những thao tác nhận đặt mua hàng Mỹ qua mạng ở tại Việt Nam cực kì giản tiện cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam của Microlink Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Khách hàng có thể áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán.

Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: giaonhan247.com

► Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

► Chi nhánh Hà Nội: Toà nhà Phúc Vinh 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Hotline tư vấn: 1900 545 584

► Email: giaonhan247@gmail.com

Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam
5 (100%) 8 đánh giá
Trước:
Sau:

3 comments

  1. Nguyen thi huyen

    Mua điện thoại iPhone 6s plus 64g

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận order đặt mua hàng từ USA về Việt Nam