Home / Dịch vụ / Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hoa Kỳ là một nền kinh tế lớn nhất thế giới, đây là quốc gia luôn dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ trong dây truyền sản xuất, từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng. Sử dụng hàng Mỹ là mong muốn của của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng, công ty Microlink Việt Nam triển khai dịch vụ nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ thông qua website: dichvushiphangmy.com.

Xem Thêm:

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu dùng hàng Mỹ, trong đó có hàng xách tay của người Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải những trở ngại ở khâu thuế quan và việc vận chuyển cũng như việc mua hàng. Nếu mua thông quan các trang thương mại điện tử thì số tiền bỏ ra khá nhiều. Chính vì vậy chúng tôi nhận order hàng xách tay từ Mỹ ship về Việt Nam uy tín nhất và giá rẻ với các loại hàng hóa như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng…vv. Để ship hàng, bạn chỉ cần gửi thông tin của sản phẩm mà các mặt hàng này có trên các trang thương mại điện tử, chúng tôi sẽ mua hàng Mỹ và làm các thủ tục gửi hàng,  chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng hóa từ Mỹ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Để thực hiện công việc này, khách hàng gửi link sản phẩm về cho chúng tôi. Các nhân viên sẽ theo dõi và xem xét sau đó phản hồi nhanh chóng cho khách hàng.

Những mặt hàng không thể tiến hành giao dịch sẽ được chúng tôi thông báo để quý khách tìm kiếm giải pháp khác.  Dịch vụ nhận Order hàng xách từ Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ của Microlink Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng, thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Khách hàng có thể áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán.

Các hình thức nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam của dichvushiphangmy.com

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng xách tay của Mỹ, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các hình thức dịch vụ chuyển và nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sau đây:

+ Nhận hàng xách tay tại sân bay Tân Sơn Nhất:  Hình thức vận chuyển và nhận hàng này cho phép quý khách tiết kiệm được chi phí. Hàng xác tay từ Mỹ được gửi về sân bay Tân Sơn Nhất mà không chịu mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Quý khách được chúng tôi hướng dẫn tận tình để lấy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất một  cách đơn giản.

+ Nhận hàng xách tay từ Mỹ tại văn phòng của công ty: Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề khai quan hàng hóa và bạn chỉ cần đến văn phòng của công ty để nhận hàng. Biện pháp này khắc phục được tinh trạng mất thời giờ khi phải làm các thủ tục rườm rà tại hải quan sân bay.

Khách hàng có thể nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng công ty
Khách hàng có thể nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng công ty

+ Nhận hàng xách từ Mỹ tận nhà: Bạn sẽ không phải tốn thời gian để đến sân bay hay văn phòng của chúng tôi để nhận hàng. Dịch vụ này lo toàn bộ các khâu và bạn chỉ cần đợi nhân viên của chúng tôi chuyển hành đến tận tay bạn.

Chúng tôi cũng giao hàng xách tay từ Mỹ tận nhà của khách hàng
Chúng tôi cũng giao hàng xách tay từ Mỹ tận nhà của khách hàng

Dịch vụ nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

Ngoài ra, để có thể mua hàng trên Amazon Mỹ ship về Việt Nam bạn có thể truy cập Fado.vn

Hoạt động theo mô hình trung gian TMĐT đặt hàng Amazon ship về Việt Nam, Fado sẽ giúp bạn có thể đến gần hơn với Amazon và đặt hàng chỉ với vài cú click chuột mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi nhận mua hộ mọi sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, công nghệ, gia dụng… mà không hề giới hạn số lượng, kích thước.

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Fado luôn không ngừng nâng cao chất lượng của mình trong mọi mặt. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm mua hàng,  chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cách chọn seller uy tín nhất, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, nhái.

Hoạt động theo mô hình kết nối dữ liệu điện toán đám mây đến web của Amazon, do đó Fado luôn cập nhật nhanh hàng hóa và các chương trình giảm giá. Chúng tôi cam kết sẽ mua đúng link, đúng số lượng sản phẩm mà khách yêu cầu. Nếu sai Fado sẽ chịu trách nhiệm đổi trả, đền bù. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

Với dịch vụ nhận mua hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ của Fado, viêc mua hàng từ khắp nơi trên thế giới sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Cuối cùng, trước thực hư tin đồn Fado lừa đảo đăng trên các diễn đàn uy tín, mời các bạn đọc qua bài viết phân tích cụ thể về cách thức vận hành và hoạt động của Fado.vn để tự đưa ra đánh giá khách quan của bản thân khi đưa ra quyết định đặt mua hàng trên Fado.vn tại: http://muahangamazon.net/tin-don-fado-vn-lua-dao-su-that-la-gi.html

Tin nổi bật:

Có thể bạn sẽ cần:

Check Also

Thủ tục chuyển bàn thờ tổ tiên, thần tài và bát hương về nhà mới

Việc chuyển bát hương và bàn thờ tổ tiên về nhà mới là một điều …

Leave a Reply