Home / Dịch vụ / Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Hoa Kỳ là một nền kinh tế lớn nhất thế giới, đây là quốc gia luôn dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ trong dây truyền sản xuất, từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng. Sử dụng hàng Mỹ là mong muốn của của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng, công ty Microlink Việt Nam triển khai dịch vụ nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ thông qua website: dichvushiphangmy.com.

Có thể bạn đang cần sử dụng: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hay Nhận vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu dùng hàng Mỹ, trong đó có hàng xách tay của người Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải những trở ngại ở khâu thuế quan và việc vận chuyển cũng như việc mua hàng. Nếu mua thông quan các trang thương mại điện tử thì số tiền bỏ ra khá nhiều. Chính vì vậy chúng tôi nhận order hàng xách tay từ Mỹ ship về Việt Nam uy tín nhất và giá rẻ với các loại hàng hóa như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng…vv. Để ship hàng, bạn chỉ cần gửi thông tin của sản phẩm mà các mặt hàng này có trên các trang thương mại điện tử, chúng tôi sẽ mua hàng Mỹ và làm các thủ tục gửi hàng,  chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng hóa từ Mỹ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Để thực hiện công việc này, khách hàng gửi link sản phẩm về cho chúng tôi. Các nhân viên sẽ theo dõi và xem xét sau đó phản hồi nhanh chóng cho khách hàng.

Những mặt hàng không thể tiến hành giao dịch sẽ được chúng tôi thông báo để quý khách tìm kiếm giải pháp khác.  Dịch vụ nhận Order hàng xách từ Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ của Microlink Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng, thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Khách hàng có thể áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán.

Các hình thức nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam của dichvushiphangmy.com

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng xách tay của Mỹ, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các hình thức dịch vụ chuyển và nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sau đây:

+ Nhận hàng xách tay tại sân bay Tân Sơn Nhất:  Hình thức vận chuyển và nhận hàng này cho phép quý khách tiết kiệm được chi phí. Hàng xác tay từ Mỹ được gửi về sân bay Tân Sơn Nhất mà không chịu mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Quý khách được chúng tôi hướng dẫn tận tình để lấy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất một  cách đơn giản.

+ Nhận hàng xách tay từ Mỹ tại văn phòng của công ty: Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề khai quan hàng hóa và bạn chỉ cần đến văn phòng của công ty để nhận hàng. Biện pháp này khắc phục được tinh trạng mất thời giờ khi phải làm các thủ tục rườm rà tại hải quan sân bay.

Khách hàng có thể nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng công ty

Khách hàng có thể nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng công ty

+ Nhận hàng xách từ Mỹ tận nhà: Bạn sẽ không phải tốn thời gian để đến sân bay hay văn phòng của chúng tôi để nhận hàng. Dịch vụ này lo toàn bộ các khâu và bạn chỉ cần đợi nhân viên của chúng tôi chuyển hành đến tận tay bạn.

Chúng tôi cũng giao hàng xách tay từ Mỹ tận nhà của khách hàng

Chúng tôi cũng giao hàng xách tay từ Mỹ tận nhà của khách hàng

Dịch vụ nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: giaonhan247.com

► Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

► Chi nhánh Hà Nội: Toà nhà Phúc Vinh 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Hotline tư vấn: 1900 545 584

► Email: giaonhan247@gmail.com

Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
4.27 (85.45%) 11 đánh giá

Trước:
Sau:

10 comments

  1. Có thể báo giá cho minh các san phẩm này ko? http://www.amazon.com/Skin-Effects-Advanced-Brightening-Complex/dp/B00ILDHJGG
     http://www.amazon.com/Neutrogena-Oil-Free-Moisture-Sensitive-Skin/dp/B000052YOX

  2. Vui long cho biet phi ship hang tinh the nao

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ