Home / Dịch vụ / Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Hiện nay, nhiều người muốn sở hữu những mặt hàng mang tên là USA nhưng họ lại không biết phải ship hàng từ bên Mỹ về như thế nào? Có khó khăn gì không? Giá cả có đắt không? Và công ty nào uy tín nhất? Vây tại sao bạn không đến với chúng tôi, công ty Microlinks Việt Nam với dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất Nhắc đến Mỹ, ai cũng biết với những mặc hàng sang chảnh và giá đắt, vậy nên nếu ship hàng Mỹ về Việt Nam mà giá còn đắt nữa thì chắc chẳng ai dám tìm đến dịch vụ ship hàng Mỹ. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ từ chúng tôi.

Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất và uy tín nhất

Chúng tôi đảm bảo nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất, uy tín nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế rủi ro nhất cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đặt mua hàng mỹ, mua các sản phẩm xuất xứ từ Mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ uy tín nhất của Microlink Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Xem báo giá tại : http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Làm thế nào để nhận hàng thông qua dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Một vấn đề nhiều người quan tâm là sau khi ship hàng xong thì mình sẽ nhận hàng ở đâu và nhận như thế nào?

  1. Nhận hàng tại sân bay

Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối, vì đây là hình thức vận chuyển có chi phí ở mức thấp nhất.  Theo đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Mỹ về sân bay mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng.

Dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ – Khách hàng có thể nhận hàng tại sân bay

Dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ – Khách hàng có thể nhận hàng tại sân bay

  1. Nhận tại kho hàng của công ty

Nếu bạn bận không thể nhận hàng tại sân bay thì bạn có thể nhận hàng tại văn phòng của công ty chúng tôi. Hình thức nhận hàng này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn như thủ tục khai quan hàng hóa. Bạn có thể đến công ty chúng tôi để nhận hàng.

  1. Nhận hàng tại nhà.

Nếu không có đủ thời gian để nhận hàng tại sân bay hoặc kho hàng của công ty thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển và giao hàng tận nhà. Chi phí vận chuyển có thể được thực hiện bởi người gửi từ bên Mỹ hoặc thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam. Dịch vụ nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ.  Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Microlink Việt Nam ► Website: giaonhan247.com ► Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
4.56 (91.11%) 9 đánh giá
Trước:
Sau:

3 comments

  1. cho mình xin bảng giá ship hàng về vn bên mình nhé

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận ship đồ từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ