Home / Hệ thống / Túi xách Louis Vuitton của nước nào? mua ở đâu?

Túi xách Louis Vuitton của nước nào? mua ở đâu?

Là một trong những thương hiệu đắt giá nhất hành tin, Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thời trang cáo cấp trong làng thời trang thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu luôn nhẹ và bền, rất ít khi thay đổi mẫu mã những vận luôn tạo được ấn tượng đối với người dùng. Nó tôn vinh lên đăng cấp của khách hàng, thể hiện sự giàu sang của những người mang chúng. Vậy túi xách Louis Vuitton của nước nào? mua ở đâu?. Cùng dichvushiphangmy.com tìm hiểu về thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu túi xách Louis Vuitton của nước nào?

Được ra đời vào năm 1854, khi đó Louis Vuitton với cảm hứng tự do và khác vọng chinh phục đã mở xưởng thiết kế hàng thời trang của riêng mình tại số 4 đường Neuve-des-Capucines, gần với quảng trường Place Vendome, Paris. Thương hiệu Louis Vuitton từ đó phát triển và trở thành một đế chế như ngày này.

thuong-hieu-tui-xach-louis-vuitton-cua-nuoc-nao

Những chiếc túi xách mang thương hiệu Louis Vuitton qua mọi thời đại vẫn luôn giữ được người hâm mộ bởi giá trị đích thực và cảm hứng vô giá mà nhà sáng lập truyền tải. Bên cạnh những chiếc vali, túi xách hay ví cổ điển Louis Vuitton còn tao ra thêm những phiên bản có xu hướng và nghệ thuật độc đáo.

Với sự phát triển và vương xa hơn, Louis Vuitton bước vào thì trường Đông Năm Á với cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1978. Đến năm 2002, tòa nhà Louis Vuitton được hòa thành và đi vào hoạt động tại Ometesando, Tokyo. Đây là cửa hàng có quy mô lớn nhất và hoành tráng nhất thế giới của Louis Vuitton.

Xem thêm thương hiệu túi xách Aldo: http://muahangtrenamazon.org/p/tui-xach-aldo-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu.html

Mua túi xách Louis Vuitton ở đâu?

Louis Vuitton luôn nổ lực trong viêc chống nạn sao chép ý tưởng và mẫu mã ngay từ khi hình thành và phát triển thế nhưng Louis Vuitton lại là thương hiệu có những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất trong lịch sử thời trang thế giới. Với hơn 1% sản phẩm mang thương hiệu Louis Vuitton là hàng chính hãng trên toàn thế giới. Chính vì thế, nhiều tín đồ thời trang luôn lo lắng có thể bỏ một số tiền rất lớn chỉ để mua một sản phẩm làm giả chỉ đáng vài USD. Hiện nay, với sự bảo đảm chất lượng sản phẩm của Amazon, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn mua hàng trên Amazon để tránh phải những sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng. Bên cạnh những chiếc túi xách louis Vuitton xa xỉ người tiêu dùng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang khác hay các dụng cụ gia dụng, hàng điện tử tại Amazon.

mua-tui-xach-louis-vuitton-o-dau

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người mua hàng trên Amazon với những sản phẩm chính hảng chất lượng. Nhận thấy những bất tiện, khó khăn và rào cản ngôn ngữ của người tiêu dùng Việt khi mua hàng trên Amazon nên Fado.vn ra đời nhằm giúp người tiêu dùng mua hàng tại Amazon một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Bạn chị cần truy cập vào Fado.vn và chọn những sản phẩm, mặt hàng mà bạn cần mua, mọi thứ còn lại Fado.vn giúp bạn hoàn tất và vận chuyển những hàng hóa mà bạn đặt mua về tận tay mà không cần phải lo lắng về việc thất lạc hay hư hại sản phẩm. Fado.vn luôn đảm bảo những mặt hàng được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển và thời gian vận chuyển là nhanh nhất.

Xem Thêm: 

Với bài viết túi xách Louis Vuitton của nước nào? mua ở đâu? có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về thương hiệu thời trang xả xỉ Louis Vuitton.

Có thể bạn quan tâm:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Tỉnh lỵ là thành …

Leave a Reply