Home / Hệ thống / Áo thun Polo của nước nào?

Áo thun Polo của nước nào?

Nhãn hàng Polo luôn là thương hiệu được đàn ông yêu thích bởi những sản phẩm thời trang cao cấp hàng đầu. Polo nổi tiếng nhất là những chiếc áo thun có cổ được pha trộn giữa tính cổ điển và phong cách thể thao. Mặc dù nổi tiếng là thương hiệu thời trang hàng đầu nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa biết những chiếc áo thun Polo của nước nào?. Bài viết này cùng dichvushiphangmy.com tìm hiểu đôi chút về thương hiệu thơi trang này để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc nhé.

Áo thun Polo của nước nào?

Thương hiệu Polo hay Polo Ralph Lauren là nhãn hàng thời trang cao cấp hàng đầu của Mỹ. Được ra đời vào năm 1967 với cái tên là Cravat Polo bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc Do thái Ralph Lauren. Cái tên Polo cũng như logo của thương hiệu được lấy theo ý tưởng từ một bộ môn thể thao rất được phổ biến thời đó là Polo.

Từ khi bắt đầu kinh doanh, Ralph Lauren đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là những người thượng lưu có mức thu nhập khá trở lên. Bắt đầu với những chiếc Caravat, Ralph Lauren đã đưa Polo trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu nước Mỹ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và nổi tiếng nhất là chiếc áo thun Polo được cho là dòng sản phẩm “DNA” của thương hiệu với chiếc áo thun đầu tiên được trình làng vào năm 1972.

Ngày nay, Polo xây dựng cơ cấu quản lý thương hiệu trên toàn cầu với hệ thống bán lẻ tại những của hàng đại lý trực tuyến hay các trung tâm thương mại điện từ, thương mại di động nhăm mang những sản phẩm của họ trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cho đến nay Polo đã có hơn 128 của hàng phân phối sản phẩm tại Châu Á.

Mua Fidget spinner giá rẻ: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:fidget+spinner&keywords=fidget+spinner

Mua hàng Polo ở đâu?

Của hàng Polo chính hãng ở Việt Nam được đặt tại Vincom Center A, tp Hồ Chí Minh. Những bạn yêu thích các sản phẩm thời trang cao cấp của Polo có thể đến đây để chọn mua hoặc mua chúng quan trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon. Những sản phẩm thời trang chính hãng Polo được bày bán trên Amazon với số lượng lớn cùng nhiều ưu đải về giá cả từ Amazon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa khác tại Amazon.

Để thuận tiện và không gặp khó khắn khi mua hàng trên Amazon về Việt Nam, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ đến từ Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng từ Amazon về tận tay của bạn với vài thao tác đơn giản là chọn mặt hàng, sản phẩm tại Fado.vn. Những mặt hàng, sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển vì vậy sản phẩm, hàng hóa luôn đảm bảo an toàn.

Hy vọng bài viết áo thun Polo của nước nào? có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Áo sơ mi Oxford là gì? -> http://muahangamazon.net/ao-mi-oxford-la-gi-mua-o-dau.html

cách giảm cân bằng chuối trong 1 tuan

mua máy in hp chính hãng ở đâu

túi xách louis vuitton của nước nào

Đồ chơi Mini World mua ở đâu?

Check Also

Những thủ tục về nhà mới quan trọng mà các bạn phải biết

Chuyển về sống tại ngôi nhà mới là điều mơ ước và niềm vui của …

Leave a Reply