Búp bê nenuco giá bao nhiêu? mua và bán ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Búp bê nenuco giá bao nhiêu? mua và bán ở đâu? bài viết hôm nay dịch vụ ship hàng mỹ sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Bộ đồ chơi búp bê famosa mua và bán ở đâu?: http://chuyenphatnhanhdiquocte.com/p/bo-do-choi-bup-be-famosa-mua-va-ban-o-dau.html

Búp bê nenuco giá bao nhiêu? mua và bán ở đâu?

Búp bê nenuco là một loại sản phẩm đồ chơi cho các em nhỏ được sản xuất và lắp ráp bởi công ty Famosa, Tây Ban Nha.

Vài nét về công ty Famosa:

Năm 1957, Fábricas Agrupadas de Muñecas de Onil, SA (FAMOSA) được thành lập từ các liên minh của một số cơ sở sản xuất đồ chơi trẻ em trong Toy Valley (Alicante, Tây Ban Nha), cùng nhau vượt qua một số khó khăn về sự cạnh tranh, tìm nguồn tài trợ, công nghệ thay đổi và bắt đầu chuyển sang lĩnh vực đồ chơi bằng nhựa. Ngày nay, Famosa trở thành nhà sản xuất đồ chơi trẻ em với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, dẫn đầu ngành công nghiệp ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, thiết lập cơ sở vững chắc tại hơn 50 quốc gia, trong đó có Pháp, Ý, Mexico, Hoa Kỳ, Trung Quốc, .v.v…Trụ sở chính của Famosa được đặt tại Madrid và Alicante Tây Ban Nha.

Bạn chưa biết: 

Ship hàng trung quốc giá rẻ: http://lamphongchina.com/chuyen-mua-ban-buon-quan-ao-nam-nu-gia-re-o-quang-chau.html

búp bê nenuco giá bao nhiêu mua và bán ở đâu

Famosa có truyền thống trong việc sản xuất đồ chơi với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Hãng luôn cố gắng giữ gìn các bản sắc riêng vốn có nhưng vẫn liên tục có những cải tiến và đổi mới cho phù hợp với xu thế phát triển chung. Ở Famosa, yếu tố an toàn là quan trọng nhất và là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các hoạt động nên toàn bộ sản phẩm thường vượt quá tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn đối với trẻ nhỏ. Chất lượng sản phẩm cũng là một trong những năng lực cạnh tranh mạnh mẽ của Famosa với các quy trình sản xuất hiện đại và nguyên vật liệu cao cấp, đồng thời luôn luôn duy trì kiểm soát một cách nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm chất lượng cao và an toàn, đem niềm vui đến với các em nhỏ trên toàn Thế giới!

Dòng sản phẩm búp bê nenuco có nhiều dạng và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau:

– Dạng vỉ “Một ngày của bé Nenuco” (Bộ bao gồm 1 búp bê Nenuco 35 cm, 1 chiếc đồng hồ báo thức và hình dán)
– Dạng vỉ “Búp bê Nenuco tắm với phao bơi cá heo” (Đồ chơi bao gồm 1 búp bê Nenuco 35 cm, 1 chiếc kính bơi và 1 phao bơi cá heo vui nhộn)
– Dạng vỉ “Búp bê biết uống sữa và đi vệ sinh Nenuco And Wets” (Bộ bao gồm búp bê Nenuco 35 cm, bình sữa và chiếc bô xinh xắn)
– Dạng vỉ “Ngủ ngon cùng bé búp bê Nenuco Let’s Go Bed” (Bộ bao gồm búp bê Nenuco 35 cm, bình sữa, núm ti, búp bê gấu và chiếc máy ru ngủ)

Cùng những bộ sản phẩm này bé của bạn có thể phát huy được hết trí tưởng tượng của mình cũng như giúp bé phát triển cân đối về tư duy cũng như nhạy bén trong cách ứng xử tình huống khi chăm búp bê.

Búp bê nenuco có giá:

– Búp bê nenuco and wets: 500.000
– Búp bê nenuco với cá heo: 900.000
– Ngủ ngon cùng nenuco: 700.000
– Một ngày của nenuco: 700.000

Để mua búp bê nenuco bạn nên order đặt mua hàng tại địa chỉ GIAONHAN247, dịch vụ order đặt mua tất cả các măt hàng và đặc biệt là dịch vụ ship hàng mỹ. Với giá cả phải chăng GIAONHAN247 được biết đến là một công ty uy tín tại thị trường Việt Nam. Chỉ cần vài bước đơn giản và sau vài ngày bạn có thể sỡ hữu bộ đồ chơi hót nhất trên thế giới. Không nên mua những mặt hàng trôi nổi trên thị trường vì có thể đó là những mặt hàng nhái, giả mạo từ Trung Quốc có thể khiến bé nhà bạn bị ảnh hưởng khi cắn hoặc liếm vào búp bê.

Qua bài viết Búp bê nenuco giá bao nhiêu mua và bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn cần biết: 

Búp bê nhật kokeshi có ý nghĩa gì?http://ordershiphangnhat.com/bup-be-nhat-kokeshi-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì?http://guihangdinuocngoai.vn/p/bup-be-lat-dat-nga-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.html

Búp bê nga matryoshka có ý nghĩa gì?http://dathangquangchau.org/bup-nga-matryoshka-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Đánh giá của bạn về dịch vụ này.
Trước:
Sau:

Check Also

ao khoa Pilot jacket cua My

Áo khoác Pilot Mỹ chất lượng mua ở đâu?

Với chủ đề Áo khoác Pilot Mỹ chất lượng mua ở đâu? Thì dichvushiphangmy.com sẽ …

Leave a Reply

Bạn đang xem Búp bê nenuco giá bao nhiêu? mua và bán ở đâu?