Home / Dịch vụ / Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam

Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam

Amazon là trang thương mại điện từ hàng đầu tại Mỹ và được yêu thích tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Ngày nay, việc cách mua hàng trên Amazon chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự ra đời của dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam của Dichvushiphangmy.com. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Những khó khăn thường gặp khi tự mua hàng trên Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Kể từ khi được thành lập bởi Jeff Bezos và được đưa vào trực tuyến trong năm 1995, Amazon đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà bán lẻ số một thế giới.

cach-thuc-chuyen-gui-hang-tu-My-ve-Viet-Nam-re-nhat

Có thể xem Amazon như một địa siêu thị khổng lồ với vô số các loại hàng hóa khác nhau, khách hàng có thể tìm mua bất kì sản phẩm nào chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet và vài cú click chuột.  Hàng hóa trên Amazon thường chủ yếu là hàng Mỹ, Nhật, hàng Đức nên chất lượng khá tốt,cực kì bên bỉ và đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.

Mua hàng trên Amazon đang là một trong những giải pháp mua sắm đầy thông minh, giúp bạn thỏa sức tiếp cận với kho hàng hóa đa dạng từ Mỹ.  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình đặt mua hàng bởi nhiều rào cản như:

– Không có tài khoản trên Amazon

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ (vì Amazon chỉ ship 1 số rất ít các mặt hàng về Việt Nam)

– Không có thẻ master card hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác

– Không rành tiếng Anh nên gặp nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu thông tin về sản phẩm, nguy cơ mua phải hàng dởm là khá cao

– Không có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon : Tham khảo kinh nghiệm mua hàng trên Amazon : http://fado.vn/kinh-nghiem-tu-dat-mua-hang-tren-amazoncom.n41/

Dichvushiphangmy.com Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam

Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, http://fado.vn/ đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam.  Chúng tôi chính là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với Amazon để thả ga mua sắm mà không phải e ngại bất kì rào cản nào.

nhan-dat-mua-ship-hang-tren-amazon-ve-Viet-Nam-gia-re-nhat

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Gửi đường link món hàng bạn muốn mua về cho Dichvushiphangmy.com cho chúng tôi qua mail [email protected] Nếu vì một lý do nào đó không thể truy cập vào Amazon để chọn hàng, khách hàng có thể gọi đến Hotline tư vấn: 1900 545 584 để cung cấp thông tin mặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Bước 2: Nhân viên của mua hãng mỹ sẽ check hàng trong vòng 12h đồng hồ , và sẽ phản hồi lại bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách.

Bước 3: Nếu đồng ý với đơn hàng trên, khách hàng vui lòng trả trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng để nhân viên của chúng tôi tiến hành đặt hàng

Bước 4: Dichvushiphangmy.com sẽ tiến hành các thủ tục giao dịch, mua hàng, thực hiện các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Bước 5: Khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi. Nếu không có thời gian đến nhận hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà để tiết kiệm thời gian và công sức.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhận đặt mua hàng từ trên Amazon ở tại Việt Nam, Dichvushiphangmy.com luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.  Chúng tôi luôn đảm bảo mua đúng sản phẩm, số lượng, màu sắc mà bạn đã đặt. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Thời gian hàng về nhanh, khoảng từ 15 – 20 ngày, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi luôn có mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường cho bạn.

Xem Thêm:

Check Also

Thủ tục chuyển bàn thờ tổ tiên, thần tài và bát hương về nhà mới

Việc chuyển bát hương và bàn thờ tổ tiên về nhà mới là một điều …

Leave a Reply