Home / Dịch vụ / Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Proship đang trở thành dịch vụ phát triển nhất hiện nay khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cần thiết đối với các cá nhân và các doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, như là phương tiện chính để làm việc và giao dịch từ Việt Nam đi các nước có nhiều loại mặt hàng xuất khẩu như các thiết bị máy móc, nhựa, giấy, dệt may, sắt thép… Nhiệm vụ đặt ra đối với nhu cầu rất cao của các ngành chuyển phát nhanh cần phải đáp ứng đi hầu khắp các nơi trên thế giới.

chuyển phát nhanh uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín

Tiêu chí để chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

1. Thương hiệu

Với bất cứ loại hình dịch vụ nào thương hiệu cũng là điều người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ quan tâm. Nó là tiêu chí đầu tiên được đưa ra khi lựa chọn dịch vụ. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì bạn cần tìm đến những đơn vị có thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn nhất.

2. Thời gian

Nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tức là thời gian vận chuyển phát nhanh kịp thời theo ý muốn của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh bạn cũng nên quan tâm đến thời gian vận chuyển của họ như thế nào. Thời gian chuyển phát nhanh trong nước thông thường từ các thành phố lớn sẽ từ 1-2 ngày, đối với các huyện, xã trên cả nước sẽ là 2-3 ngày.

3. Giá cước

Giá cước cũng là một trong những tiêu chí được đưa ra để xác định đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà giá cước của nó khác nhau nhưng đối với những dịch vụ thường thì giá không quá đắt, dịch vụ nhanh thì có giá cao hơn.

Bên cạnh đó giá cước còn được tính theo trọng lượng hoặc thể tích của gói hàng được gửi. Các đơn vị sẽ quy theo thể tích của kiên hàng sang cùng một đơn vị trọng lượng là kg để có thể tính được trọng lượng thực tế.

Xem thêm bảng giá cước chuyển phát nhanh tại đây: https://proship.vn/news/bang-bao-gia-cuoc-phi-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc/

4. Thông tin tình trạng hàng hóa

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh cod toàn quốc thì khách hàng đều quan tâm đến tình trạng của gói hàng được gửi đi. Vì thế bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp được cho bạn tình trạng gói hàng của bạn đã được gửi đi hay chưa, và bao giờ khách hàng có thể nhận được hàng.

chuyển phát nhanh uy tín
Những lý do để lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh

Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Cũng như sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là Internet ngày càng đưa con người đến gần nhau hơn thì chuyển phát nhanh cũng tương tự như vậy. Ngay cả khi bạn ở cách nơi ở của mình một nửa bán cầu, với dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ không phải lo ngại, thậm chí nó còn đến đúng thời điểm mà bạn mong muốn nữa. Tất cả là nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh.

Các hình thức kinh doanh hiện nay cũng thiên về sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bởi vì nó vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm tiền bạc. Bạn biết rồi đấy, trong kinh doanh người ta tìm mọi cách để giảm chi phí đến mức tối thiểu và tăng lợi nhuận đến mức cao nhất có thể. Bạn không thể nào vận chuyển hàng hóa cho khách hàng của mình mà tốn đến 2,3 ngày được. Chỉ có dịch vụ chuyển phát nhanh mới đáp ứng được đầy đủ yêu cầu này.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín?

Chuyển phát nhanh Proship với một bề dày thành tích và những kinh nghiệm lâu năm của mình có những mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Đến với các dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể được hưởng những ưu đãi. Chúng tôi có thể có những ưu đãi bất ngờ giảm giá thấp nhất từ trước đến nay. Qua đó quý khách có thể tiết kiệm được kinh phí khi thực hiện các giao dịch được thường xuyên hơn.

chuyển phát nhanh uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín với nhiều hình thức khác nhau

Dịch vụ dễ dàng, đơn giản

Chuyển phát Proship có một hệ thống đăng ký khá toàn diện và rất dễ dàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần cho biết địa điểm sau đó bạn sẽ có đường link dẫn đến trang báo giá. Sau đó bạn nhập khối các kiện hàng và loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn mong muốn, sẽ hiển thị giá lên cụ thể cho bạn có thể lựa chọn. Kết hợp với thanh toán trực tuyến và bạ cung cấp các địa chỉ để có thể chuyển phát nhanh đến nơi. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin của lộ trình chuyển hàng đến các bạn và quá trình chuyển hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với chuyển phát Proship, sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi đưa ra các dịch vụ.

Bài viết bạn quan tâm:

Check Also

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Những thuận lợi mà vận chuyển hàng hóa đường bộ mang lại

Hiện nay nền kinh tế phát triển, do đó nhiều loại hình vận chuyển được …

Leave a Reply