Home / Dịch vụ / Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều hãng vận chuyển trong đó có Dichvushiphangmy.com đã hình thành dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Có thể bạn quan tâm đến: Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hay Nhận ship hàng Mỹ về TPHCM- Hà Nội – Đà NẵngTriển vọng của dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chưa bao giờ mà nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Viêt Nam lại nổ rộ như hiện nay. Có một thực tế là những mặt hàng của Mỹ luôn được đóng đinh trong đầu người tiêu dùng Việt Nam về “đẳng cấp” và chất lượng. Chính vì thế tâm lý xài hàng Mỹ trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, việc mua được hàng của Mỹ đối với người Việt Nam không phải là điều dễ dàng bởi khoảng cách vận chuyển và các vấn đề hải quan giữa Mỹ và nước ta chưa thực sự phát triển.

Hiện nay muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam người tiêu dùng thường có hai cách:

– Cách thứ nhất đặt mua online trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Ebay phương pháp này thường kèm theo một khoản chi phí vận chuyển và thuế quan khá đắt.

– Cách thức 2 là bạn nhờ người thân bên Mỹ nhận hàng và gửi về Việt Nam, phương pháp này giảm được chi phí thuế nhưng số lượng hàng bị hạn chế và chỉ những người có người thân bên Mỹ mới làm công việc này được.

Bên cạnh đó, những cách làm này còn tốn thời gian và lòng vòng qua nhiều giai đoạn. Chính vì vậy dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ đang được nhiều công ty vận chuyển tại Việt Nam triển khai, trong đó có Dichvushiphangmy.com của công ty Microlink Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
Dichvushiphangmy.com áp dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với mức giá rẻ nhất

Các loại hình dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay chúng tôi có tất cả 3 hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Thứ nhất là dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất. Dịch vụ này cho phép khách hàng tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi hàng từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Quý khách có thể đến kho hàng của sân bay Tân Sơn Nhất để nhận hàng.

Sân bay Tân Sơn Nhất
Gửi hàng từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất giúp khách hàng tiết kiệm được cho phí

Tiếp theo nữa là dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi. Trên thức tế không ít khách hàng ca thán về những rắc rối trong các thủ tục khai hàng hải quan, bên cạnh đó không phải khách hang nào cũng ở gần sân bay Tân Sơn Nhất để lấy hàng. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn trong thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

Văn phòng nhận hàng
Bạn có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại Sài Gòn

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại nhà của chúng tôi để tiết kiệm thời gian của mình. Dịch vụ này thích hợp với những người bận rộn và không chủ động được thời gian nhận hàng. Chi phí vận chuyển hàng đến tận nhà được chúng tôi áp dụng theo cước phí vận chuyển nội địa.

Xem Thêm: 

Bạn muốn sở hữu những mặt hàng thương hiệu, đẳng cấp xuất xứ từ Mỹ? Hãy để dichvushiphangmy.com thực hiện hiện mong muốn này của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn hết mình trong công việc, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ với tiến độ nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: giaonhan247.com

► Hotline tư vấn: 1900 545 584

► Email: [email protected]

Có thể bạn sẽ cần:

Check Also

Thủ tục chuyển bàn thờ tổ tiên, thần tài và bát hương về nhà mới

Việc chuyển bát hương và bàn thờ tổ tiên về nhà mới là một điều …

Leave a Reply