Home / Dịch vụ / Dịch vụ ship hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng

Dịch vụ ship hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng

Người dùng Việt ngày càng có nhu cầu sử dụng hàng Nhật chính hãng hơn. Tuy nhiên những sản phẩm của Nhật tại Việt Nam dương như không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thêm vào đó có những sản phẩm của Nhật không được bày bán tại Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn mua hàng Nhật trên kênh thương mại điện tử Amazon Nhật ngày càng nhiều. Hôm nay dichvushiphangmy.com sẽ mang đến dịch vụ ship hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng để người dùng Việt có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm từ Nhật Bản.

Tại sao lựa chọn mua hàng từ Amazon Nhật Bản

Hiện có rất nhiều trang mua săm trực tuyết tại Nhật Bản, tuy nhiên Amazon Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu đến từ người dùng Việt. Vậy những nguyên nhân nào khiến người tiêu dùng chọn mua trên trang Amazon.co.jp thay vì những trang mua sắm khác?

Mua hàng Nhật qua mạng đã trở thành xu hướng mua sắm hiện này với nhiều ưu điểm tiết kệm thời gian, giá thành tốt hơn sơ với việc mau tại các cửa hàng. Và Amazon Nhật là nơi đáp ứng được các ưu điểm đó bởi:

– Những sản phẩm tại Amazon Nhật Bản luôn đa dạng nhiều mẫu mã. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm của Nhật Bản tại đầy. Thêm vào đó những sản phẩm trong hệ thống thương mại điện tử Amazon đến từ khắp nơi trên thế giới cũng có mặt trên kênh Amazon.co.jp. Chính vì thế mà bạn có thể mua nhiều sản phẩm của Nhật hay bất cứ đâu cùng một lúc tại Amazon Nhật Bản mà không cần phải truy cập vào các địa chỉ khác.

– Amazon luôn đưa ra những ưu đải hấp dẫn giảm giá các sản phẩm của mình vào các dịch lễ lớn trong năm như black Friday,… Đặc biệt, chế độ Sale off mỗi ngày cho các sản phẩm khác nhau cũng giúp cho các khách hàng có thể săn những sản phẩm chất lượng giá rẽ tại Amazon.

Dịch vụ ship hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay, việc mua hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam gặp khí nhiều khó khăn đối với các khách hàng Việt. Khi mà giao diện cũng như dịch vụ vận chuyển của Amazon còn chưa hỗ trợ Việt Nam. Chính vì vậy để vận chuyển những sản phẩm từ Amazon Nhật về Việt Nam, người dùng cần phải sử dụng các dịch vụ mua hàng Nhật của bên thứ 3. Tại Việt Nam, các dịch vụ vận chuyển hàng của Fado.vn đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Fado.vn luôn cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển về Việt Nam là nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, Fado.vn còn giúp mua hộ những sản phẩm từ Amazon Nhật hay bất kỳ các trang mua sắm trực tuyến nào tại Nhật giúp người dùng Việt có thể sử dụng những sản phẩm chính hãng Nhật Bản. Bạn chỉ cầy truy cập vào website của Fado và tìm những sản phẩm theo tên hoặc nhập đường dẫn sản phẩm từ Amazon.co.jp vào khung tìm kiếm của Fado.vn sau đó chọn sản phẩm cần mua. Những sản phẩm này sẽ được fado mua hàng và vận chuyển về tận tay của bạn.

Đối với các trang mua sắm khác tại Nhật, khách hàng có thể gửi link sản phẩm vào địa chỉ http://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac để fado bảo giá và mua hộ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như cách mua hàng từ Amazon Nhật về Việt Nam bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 545 403 hoặc truy cập địa chỉ: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Ngoài ra bạn có thể xem video hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật với Fado.vn:

Hy vọng với dịch vụ ship hàng từ Amazon Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng của Fado.vn có thể giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng sở hữu các sản phẩm chính hãng tốt nhất từ Nhật Bản.

Check Also

Thủ tục chuyển bàn thờ tổ tiên, thần tài và bát hương về nhà mới

Việc chuyển bát hương và bàn thờ tổ tiên về nhà mới là một điều …

Leave a Reply