Home / Dịch vụ / Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Bạn ở Việt Nam và muốn mua hàng hóa của Mỹ?
Người thân của bạn ở Mỹ muốn gửi quà về Việt Nam?

Với dichvushiphangmy.com, việc giao hàng từ Mỹ về Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Những năm gần đây, cụm từ “mua hàng hóa từ Mỹ” không còn trở nên xa lạ với nhiều người. Với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, việc mua sắm hàng hóa từ quốc gia tận châu Mỹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không nằm ngoài xu thế đó, dichvushiphangmy.com là địa chỉ giúp người Việt thỏa sức mua sắm hàng hóa và giao hàng đến tận nơi. Hiện tại, chúng tôi  đang có lượng khách hàng rất lớn tại ba thành phố lớn của Việt Nam hiện nay:

Xem thêm:

★  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng của Việt Nam và thành phố đại diện cho miền Nam, nơi cũng là trụ sở đầu tiên của chúng tôi. Tại đây với dịch vụ ship từ Mỹ về Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã giúp cho rất khách hàng mua được hàng từ Mỹ một cách dễ dàng. Quý khách hàng ở khu vực phía Nam có ba cách để nhận hàng. Cách thứ nhất đó là chúng tôi sẽ chuyển hàng từ Mỹ đến sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách hàng sẽ đến tận sân bay để nhận hàng. Cách thứ hai là chúng tôi đưa hàng từ Mỹ về văn phòng của công ty chúng tôi. Sau đó sẽ liên hệ để khách hàng đến văn phòng nhận hàng. Cách thứ ba được xem là cách tiện lợi nhất đó là sau khi chuyển hàng về Việt Nam, thông qua dịch vụ giao hàng nội thành, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay quý khách. Trên thực tế, hầu hết quý khách hàng, nhất là các khách hàng ở khu vực ngoại thành TpHCM đều sử dụng cách thứ ba vì mức độ tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Giaonhan247.com chuyên ship hàng từ Mỹ về TPHCM
Chuyên ship hàng từ Mỹ về TPHCM

★  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và là thành phố phát triển vượt bậc của Việt Nam, vì thế để hỗ trợ quý khách hàng ở khu vực miền Bắc, chúng tôi đã mở dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội. Theo đó, quý khách hàng ở khu vực miền Bắc có thể nhận hàng từ Mỹ với ba cách giống như trên đó là: nhận hàng trực tiếp tại sân bay, đến văn phòng của công ty hoặc giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng.

hanoi_the_sights
Giaonhan247.com chuyên ship hàng từ Mỹ về Hà Nội

★  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Đà Nẵng

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Đà Nẵng để giúp quý khách hàng ở miền Trung thuận tiện hơn trong việc nhận hàng từ Mỹ. Vì hiện tại giaonhan247.com chưa có văn phòng tại Đà Nẵng nên quý khách hàng ở khu vực miền Trung có thể nhận hàng bằng cách đến trực tiếp sân bay hoặc chọn phương án giao hàng đến tận nhà.

Giaonhan247.com chuyên ship hàng từ Mỹ về Đà Nẵng
Chúng tôi chuyên ship hàng từ Mỹ về Đà Nẵng

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng của chúng tôi nơi giúp bạn ship hàng Mỹ về Việt Nam dễ dàng thuận lợi nhất. Cần nơi nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: giaonhan247.com

► Hotline tư vấn: 1900 545 584

► Email: [email protected]

Check Also

Thủ tục chuyển bàn thờ tổ tiên, thần tài và bát hương về nhà mới

Việc chuyển bát hương và bàn thờ tổ tiên về nhà mới là một điều …

Leave a Reply