Home / Dịch vụ / Dịch vụ vận chuyển container giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển container giá rẻ tại TPHCM

Trong nền kinh tế hiện nay, dịch vụ vận chuyển và lưu kho hàng hóa đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Theo báo cáo mới nhất, mỗi năm logistics đóng góp từ 18-25% vào tổng sản phẩm trong nước. Vận tải đa phương thức thức là hình thức vận tải phổ biến, có thể xem là quan trọng bậc nhất. Trong đó, vận chuyển container chính là chìa khóa giúp cho vận tải đa phương thức nói riêng và vận tải hàng hóa nói chung phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay.

Proship tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận tải container trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa cho chi phí vận chuyển, đồng thời sẽ yên tâm về chất lượng, sự an toàn nguyên vẹn của hàng hóa của như đảm bảo đúng tiến độ quá trình giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển container tại TPHCM
Dịch vụ vận chuyển container tại TPHCM

Tìm hiểu thêm các loại container phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại container được đưa vào sử dụng, nhưng phổ biến hơn cả là những loại dưới đây:

– Những loại container như: 20 feet, container 40 feet thông thường hay còn được gọi là container hàng khô hoặc container bách hoá, phù hợp với các loại hàng hoá đóng kiện, thùng giấy carton, hàng rời, đồ đạc khô ráo… Trọng lượng tối đa của cont 20 feet có thể là 33 khối, chở tối đa là 25 tấn. Còn đối với cont 40 feet thì có thể chứa tối đa là 67 khối và chở nặng tối đa là 30 tấn.

– Loại container 20 feet HC, container 45 feet là những loại cont cơ bản là giống với các loại cont thông thường chỉ khác một chút là loại cont này cao hơn cont thông thường.

– Loại Container 20 feet lạnh là loại cont được gắn thêm máy lạnh để giữ nhiệt cho hàng hoá trong cont có thể xuống tới -23 độ C dùng để chuyên chở các hải sản tươi sống, trái cây, thực phẩm…

– Loại Container 20 feet hở nóc là loại được bao bọc bởi một tấm bạt phía trên, có thể vận chuyển những khối hàng hóa lớn mà không thể xếp vào cửa container như máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng…

– Loại container chỉ có thân và 2 đầu, thường được dùng để xếp hàng từ 2 bên hoặc từ phía trên xuống, được dùng trong quá trình vận tải hàng hoá quá khổ như máy móc, cáp, thùng phi, thép cuộn, gỗ…

– Loại container 20 feet bồn dùng để vận tải hàng chất lỏng như hoá chất độc hại, chất ăn mòn, chất lỏng dễ cháy, chở xăng dầu, chất dẻo, sữa, bia…

Các loại container thường được sử dụng hiện nay
Các loại container thường được sử dụng hiện nay

Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải container

Vận chuyển hàng hóa bằng container là hình thức giao nhận hàng hóa khá phổ biến, được nhiều cá nhân củng như đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức vận tải này:

Chủ động trong quá trình vận chuyển

Việc vận chuyển một thùng container chứa hàng hóa bên trong sẽ giúp đơn vị vận tải có thể chủ động hơn trong việc bốc xếp hàng hóa. Đơn giản, với những thùng cont như vậy, người ta có thể xắp xếp vào đó các mặt hàng tương đồng nhau mà không cần phải quá lo lắng bị ảnh hưởng, tạo sự linh hoạt hơn rất nhiều trong lúc vận chuyển.

Không gian chứa hàng rộng rãi

Các thùng container sử dụng chở hàng hiện giờ có kích thước 20 feet và 40 feet cho phép vận chuyển được khối lượng hàng lớn dễ dàng hơn. Theo hình thức này, dù lượng hàng của bạn cần gửi đi là ít hay nhiều đều hoàn toàn được đáp ứng một cách đầy đủ.

Di chuyển linh hoạt

Vận chuyển hàng hóa bằng container tạo sự linh hoạt hơn rất nhiều trong quá trình vận chuyển. Dù được sử dụng bất kỳ phương thức vận tải nào đi nữa, những thùng cont chở đầy hàng bên trong sẽ được luân chuyển một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian cho việc luân chuyển.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Việc chở hàng bên trong container được đảm bảo an toàn cao, hàng hóa ít khi chịu sự tác động xấu đến từ các yếu tố thời tiết. Do đó chất lượng hàng bên trong được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, việc mất mát hàng hóa, thất lạc, hư hỏng hàng hóa là hiếm khi.

Proship – Công ty vận tải container tại Hồ Chí Minh dành cho bạn

Proship là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container cho những doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển container tại Proship sẵn sàng hỗ trợ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động vận tải container của Proship khai thác tối đa các tuyến giao thông vận tải, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc vận chuyển container của Proship chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời và tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải container của Proship

Quy trình cung cấp dịch vụ vận tải container của Proship

Bước 1. Quý khách hàng gửi yêu cầu vận tải, thông tin doanh nghiệp và thông tin các loại hàng hóa cần vận chuyển.
Bước 2. Khách hàng và Proship thống nhất về chi phí vận tải, tuyến vận tải, phương tiện vận tải và những điều khoản
khác củng như nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng vận tải.
Bước 3. Tiến hành tiếp nhận và đóng hàng vào container và vận chuyển ra cảng biển, cảng hàng không hoặc tuyến vận chuyển khác. Trong trường hợp được yêu cầu, Proship cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu gom hàng từ nhiều cơ sở sản xuất khác nhau để đủ trọng lượng một container.

Ngoài ra, Proship có dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,… giúp khách hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được thông qua.

Dịch vụ vận tải container của Proship đặc biệt phù hợp khi vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn, ví dụ như các mặt hàng nông sản gạo, tiêu, điều, cà phê… đến những mặt hàng công nghệ cao như máy móc, thiết bị, đồ điện tử… Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển container giá rẻ tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Proship chúng tôi qua hotline 1900 1247 để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ.

Check Also

Dịch vụ ship, vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bình Phước

Dịch vụ nhận ship, vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Phước

Hiện tại số lượng đơn vụ cung cấp dịch vụ ship, vận chuyển hàng hóa …

Leave a Reply