Home / Hệ thống / Học cách tự ngăn ngừa xuất tinh sớm đơn giản nhưng hiệu quả

Học cách tự ngăn ngừa xuất tinh sớm đơn giản nhưng hiệu quả

Bệnh xuất tinh sớm ngày một tăng lên cả về số lượng lẫn độ tuổi, từ thanh niên mười tám đôi mươi cho tới những người tưởng không còn gì để “xuất” vậy mà vẫn “xuất sớm”.

Lưu ý: Một số nam giới không chịu khó tăng cường sinh lý hàng ngày có nguy cơ mắc chứng bệnh rối loạn cương dương và xuất tinh sớm rất cao.

Theo một nghiên cứu mới được thực hiện ở khoa Nam (BV. Bình Dân) vào năm 2014, 96,3% số BN xuất tinh sớm xuất tinh sớm cảm nhận được thời gian xuất tinh sớm đã ảnh hưởng đến người bạn tình; 100% bệnh nhân tảo tiết than phiền không có khả năng kiểm soát xuất tinh; 93,5% nam bị tảo tiết cảm giác chán nản vì tảo tiết và 82,4% BN tảo tiết lo sợ khi quan hệ tình dục; 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng bị căng thẳng sau mỗi lần quan hệ không thành công vì tảo tiết. Gần 91% có nhu cầu cần cải thiện thời gian XT để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

xuat tinh som

Nhiều năm qua, các chuyên gia nam học đã đưa ra một số nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, trong đó có vấn đề về tâm lý như: lo âu, thói quen thủ dâm, sự nhạy cảm của dương vật và thiếu kinh nghiệm tình dục… Theo BS.  Nguyễn Ngọc Thông – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TP.HCM, nhiều bệnh nhân bị rối loạn xuất tinh sớm chỉ cần tự điều chỉnh bản thân mà không cần đi khám như tìm cách thư giãn hoặc sử dụng các phương pháp phân tâm trì hoãn xuất tinh, giảm bớt sử dụng rượu, thuốc lá. Ngoài ra, một trong những tùy chọn nhẹ nhàng khác là sử dụng bao cao su để giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật.

Tham khảo: Sử dụng thuốc Arginine để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Ngoài ra còn có now foods maca 500, vixmen,…

Ngăn ngừa xuất tinh sớm

Để ngăn ngừa xuất tinh sớm nam giới có thể thực hiện một số mẹo dưới đây:

Cải thiện vấn đề tâm lý cho người xuất tinh sớm

xuat tinh som 1

Bạn cần tìm ra nguyên nhân làm cho mình cảm thấy hồi hộp quá, lo lắng quá, thiếu tự tin … Khi bạn đã hiểu đây không phải là căn bệnh nguy hiểm, xuất hiện ở rất nhiều người và chắc chắn dần dần nó sẽ được cải thiện. Như vậy bạn có thể sử dụng mộ số loại thuốc chống xuất tinh sớm hay đơn giản hơn là cố gắng không lo nghĩ đến công tác giao hợp, suy nghĩ đến việc khác nó sẽ làm thời gian xuất tinh của bạn lâu hơn. Ngoài ra người vợ phải được tư vấn để có đủ kiên trì và hiền dịu, sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống.

Lưu ý trong việc ăn uống

Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

Tăng cường tần suất giao ban

Bạn bị xuất tinh sớm, nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất “giao ban” nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

Giảm kích thích đến cậu nhỏ

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc.

Check Also

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa và quốc tế

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là phương thức vận chuyển truyền …

Leave a Reply