Home / Tin Tức / Làm thế nào để bán hàng trên Amazon được hiệu quả?

Làm thế nào để bán hàng trên Amazon được hiệu quả?

Bán hàng trên website thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon.com là cách thức giúp sản phẩm của bạn được hàng triệu khách hàng trên thế giới tiếp cận, thương hiệu của bạn cũng sẽ dễ dàng gầy dựng hơn, góp phần giúp tăng doanh thu và lợi nhuận. Vậy làm thế nào để bán hàng trên Amazon được hiệu quả? là một câu hỏi được khá nhiều người dùng Việt quan tâm để có thể bán hàng tốt nhất trên Amazon mỹ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

Vì sao nhiều người thích bán hàng trên Amazon?

  • Sản phẩm của bạn được tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm.
  •  Amazon cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để quản lý đơn hàng, vận chuyển và báo cáo.
  • Hơn 40% sản phẩm được bán trên Amazon đến từ những cá nhân kinh doanh độc lập.
  • 40$ phí duy trì tài khoản bán hàng trên Amazon hàng tháng thấp hơn nhiều so với lợi nhuận thu được.

Điều kiện cần và đủ để bán hàng trên Amazon

– Khi bán hàng trên Amazon, người bán phải cung cấp chính xác địa chỉ, thông tin hàng hóa, thời gian giao hàng và cũng như hãng vận chuyển.
– Bạn phải nắm được hình thức vận chuyển, các khoản phí xuất nhập khẩu hàng hóa, các phụ phí liên quan và thời gian hàng cho 1 đơn hàng. Người nhận chỉ nhận hàng và sẽ không trả cho các khoản phí phát sinh.
– Ngoài việc am hiểu về sản phẩm, bạn phải có vốn tiếng Anh cơ bản để trả lời khách hàng. Và đáp ứng thời gian trả lời nhanh chóng trong vòng 24h cho người mua hàng.
– Người bán cần phải nắm rõ các khoản phụ phí, phí vận chuyển, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt… Và sẽ xuất VAT khi người mua yêu cầu.
– Bạn phải cung cấp hình ảnh bản quyền: các sản phẩm được đăng bán phải có hình ảnh thực, chi tiết. Cụ thể đối với mặt hàng handmade, bạn cần phải cung cấp hình ảnh sản phẩm rõ ràng ( trong điều kiện mới ) cùng với miêu tả cụ thể.

Làm thế nào để bán hàng trên Amazon được hiệu quả?

Nhiều người dùng Việt có ý định bán hàng trên Amazon nhưng họ không có những điều kiện cần và đủ bên trên nên việc bán hàng cũng bị giới hạn phần nào. Hiểu được điều đó nên phiên bản Việt hóa của Amazon là Fado.vn ra đời hỗ trợ cho khách hàng trong nước mua hộ cũng như bán hàng trên trang web này một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Mọi việc thật nhanh chóng chỉ cần bạn ký hợp đồng ký gửi hàng hóa với Fado.vn, những công việc còn lại từ đăng sản phẩm như thế nào để được nhiều người chú ý, quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất, bán hàng, giao hàng và thanh toán đều do website này thực hiện.

Vậy nếu như bạn không sử dụng dịch vụ của Fado.vn, các doanh nghiệp có thể tự bán hàng trên Amazon.com được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể. Nhưng, cho dù bạnh sành sỏi các thủ tục kinh doanh với Amazon.com thì rất có thể khách hàng sẽ vướng phải bài toán nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ. Chọn doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa không phù hợp sẽ khiến chi phí logictics tăng cao làm giá thành sản phẩm đội lên, sản phẩm sẽ mất tính cạnh tranh. Hơn nữa Fado còn có kho và giải pháp quản lý kho từ xa để hỗ trợ các công ty Việt Nam ký gửi sản phẩm tại Mỹ. Khi có đơn đặt hàng trên Amazon.com thì hàng hóa sẽ được nhanh chóng đóng gói và vận chuyển đến người mua tại Mỹ.

Thông tin chi tiết xem tại http://Fado.vn/xuat-khau-vao-my.c53/ hoặc Mua hàng mỹ online: https://www.linkedin.com/pulse/mua-hang-my-fado-vietnam

Đến với Fado.vn dường như mọi khó khăn trong việc bán hàng của bạn không còn là vấn đề nữa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, giúp bạn biết thêm nên kinh doanh những mặc hàng nào thì được người dùng ưa chuộng và có nhiều doanh thu nhất. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp Hotline 1900 545 403 hoặc gửi thông tin vào hộp thư  [email protected] để được hướng dẫn đầy đủ thông tin chi tiết.

Chắc chắn qua những chia sẻ trong bài viết này bạn đã có thể trả lời cho mình câu hỏi Làm thế nào để bán hàng trên Amazon được hiệu quả? Đừng quên truy cập vào Fado.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin đồn về Fado lừa đảo: http://mayduavong.me/fadovn-lua-dao/

Check Also

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Tỉnh lỵ là thành …

Leave a Reply