Home / Hệ thống / Tinh dầu, nước và muối là những nguyên liệu chữa nấm móng hiệu quả

Tinh dầu, nước và muối là những nguyên liệu chữa nấm móng hiệu quả

Thông thường, khi bị nấm móng, người bệnh sẽ thấy móng mất độ bóng, giòn, bề mặt móng xù xì, chất móng thường bị khô và xốp. Vùng móng bị bệnh có màu hơi vàng hoặc nâu đen. Bên dưới móng có thể bị tổn thương và bong tróc và có mủ. Nấm móng là một chứng bệnh da liễu thường gặp nhiều ở những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, vệ sinh kém… Bệnh mấm móng sẽ gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt và có thể lan ra các móng khác gây đau, sưng đỏ và có mủ, ngứa nhiều. Cách trị nấm móng tay Nguyên liệu từ tự nhiên lại điều trị được bệnh nấm móng vốn vô cùng khó chịu và gây đau đớn, mất thẩm mỹ cho người bệnh.

Nước và muối nuoc-muoi Ngâm chân, tay hàng ngày với dung dịch nước ấm pha muối giúp bạn giữ ẩm, giảm đau nhức, khó chịu khi bị nấm móng.  Muối có tính sát trùng làm cho vùng da quanh móng và móng của bạn sạch hơn giúp nhanh hồi phục bệnh do viêm nhiễm nấm. Đặc biệt trong điều trị bệnh nấm móng.

Tinh dầu sả tinh dau sa Thành phần có chủ yếu ở tinh dầu sả là nitral một loại hỗn hợp stereo – isomer của geranial và neral với liều lượng 40-62 % geranial, 25 -38% neral cùng hơn 30 hợp chất khác có liều lượng khác nhau dùng để bôi lên móng bị nấm cũng giúp sát trùng, sát khuẩn, trị bệnh nấm móng. Sử dụng thuốc trị nấm móng Thuốc trị nấm móng có 2 dạng chủ yếu là thuốc bôi và thuốc uống, thuốc bôi chỉ phù hợp với những trường hợp mới bị nấm móng hoặc bị nhẹ, nếu trường hợp bị lâu và nặng thì cần tới thuốc uống với mục đích diệt trù mầm bệnh ngay từ bên trong.  Hiện nay trên thị trường có nhều loại thuốc chữa nấm móng, nhưng điển hình vẫn là sản phẩm Biotin. Sản phẩm được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng, với thị trường tiêu thụ rộng khắp trên toàn cầu.

Check Also

Mua quà gì gửi đi Mỹ cho bạn bè, người thân?

Bạn có bạn bè, người thân học tập, sinh sống, làm việc tại Mỹ, bạn …

Leave a Reply