Home / Tin Tức / Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Aliexpress một kênh thương mại hàng đầu tại Trung Quốc được nhiều người tạ Việt Nam mua sắm. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress thì có thể gặp rủi ro, mua phải những mặt hàng kém chất lượng, không như ý như trên website mô tả. Hôm nay chúng tôi sẽ Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress để bạn có thể thỏa sức mua sắm tại tây mà không lo ngại gặp phải hàng kém chất lượng.

Tham khảo:

Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Ngày nay, để tiết kiệ m được nhiều thời gian khi mua sắm, nhiều người lựa chọn mua sắm online để tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Thế nhưng, việc mua sắm online cũng tồn tại nhiều rủi ro như mua phải những hàng kém chất lượng, sản phẩm không giống như mô tả hay hình trên website, hay giao hàng nhầm, thời gian giao hàng chậm, vô số vấn đề phát sinh khi mua hàng online.  Và khi mua hàng online trên aliexpress cũng vậy, đều hoàn toàn có thể xảy ra những rủi ro khu mua hàng.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng trên aliexpressaliexpress là gìmua hàng trên alibaba kinh-nghiem-mua-hang-tren-aliexpress Kinh nghiệm chọn người bán trên Aliexpress Aliexpress được xem như là một khu chợ online, rất nhiều các Seller tập trung và bày bán trên website này. Chính ví thế, cùng với một sản phẩm có thể có nhiều khoản giá với nhiều người bán khác nhau. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn những người bán uy tín nhất trên Aliexpress để lựa chọn mua sản phẩm. Để có thể đánh giá được người bán nào tin cậy, bạn cần căn cứ vào cấp độ của người bán và lượt đánh giá của những người đã từng mua sản phẩm. Người bán càng lâu năm, càng được nhiều sao thì cấp độ càng cao với nhiều vương miện hoặc kim cương. Ngoài việc lựa chọn người bán trên Aliexpress, bạn nên xem qua các bình luận, nhận xét mà những người trước đã mua sản phẩm này để có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Kinh nghiệm chọn giá và phí ship Như đã đề cập, nhiều món hàng trên Aliexpress giống nhau nhưng có thể có giá ban lại khác nhau, do vậy ngoài việc lựa chọn người bán cho sản phẩm đó, bạn cần quan tâm đến yếu tốt giá ship hàng của sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm có giá thành rẻ nhưng phsi ship lại rất cao, và hầu hết những sản phẩm có phí ship thấp thường có thời gian giao hàng rất chậm. Theo chúng tôi khảo sát cho thấy, thời gian hàng về khi mua hàng trực tiếp trên Aliexpress từ 20-40 ngày, thậm chí là 60 ngày. Kinh nghiệm xử lý đơn hàng Khi mua hàng trên AliExpress, hàng sẽ có 2 trạng thái. Chờ ship, và đã lên tàu. Nếu trong thời gian chờ ship mà quá lâu, bạn có thể thông báo với chủ hàng để hủy đơn hàng ( thông thường là 10 ngày sau khi đặt mua). Nếu quá thời gian giao hàng mà người bán đã quy định, bạn vẫn chưa nhận được hàng thì có thể mở chức năng Open Distube trên tình trạng đơn hàng để khiếu nại với người bán. Kinh nghiệm thanh toán đơn hàng Vì kênh mua hàng Aliexpress không thuộc thị trường nội địa Việt Nam, chính vì thể khi thanh toán bạn phải thanh toán thông qua hệ thống thanh toan quốc tế, thanh toán thông qua visa card hoặc master card. Tuy nhiên đối với hình thức thanh toán thông qua visa hay master card nếu có xảy ra vấn đề cần trả lại tiền, bạn phải đợi một khoản thời gian rất lâu để bên bán hàng có thể chuyển khoản lại cho bạn. Lời khuyên cho bạn khi thanh toán trên Aliexpress tốt nhất hãy sử dụng các ví tiền điện tử. Kinh nghiệm xử lý thuế hải quan Khi hàng về hải quan, hàng của bạn có thể gặp phải rắc rối, có thể bị giữ lại nếu mặt hàng của bạn là những hàng cấm, hàng nguy hiểm, các mặt hàng dễ cháy nổ, như vậy rủi ro mất hàng là rất lớn. Nếu không rành về các vấn đề thuế quan, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty dịch vụ chuyển hàng Aliexpress ship về Việt Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ting.vn – Kênh mua hàng aliexpress an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam.

kinh-nghiem-mua-hang-tren-ting – Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua hàng trên Aliexpress thì việc lựa chọn một dịch vụ mua hàng hộ Aliexpress chính là một quyết định hàng đầu và sáng suốt. Các dịch vụ mua hàng này sẽ giúp bạn mua hàng một cách an toàn nhất, giảm thiểu được nhiều rủi ro khi mua hàng. Một trong những kênh mua hàng trung gian tại Aliexpress được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn nhất là Ting.vn. – Đến với Ting.vn bạn sẽ được mua hàng ailexpress một cách nhanh và an toàn nhất, giảm thiểu tối thiểu rủi ro.

Ting.vn sẽ giúp bạn xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ, hình thức thanh toán quốc tế phức tạp, các thủ tục giấy tờ hài quan phức tạp, bạn sẽ được mua sắm thỏa thích trên Aliexpress một cách đơn giản và an toàn nhất. – Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng Aliexpress, Ting.vn luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những tiện ích hàng đầu cho bạn như:

 An toàn: Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và đóng gói kĩ hàng hóa trước khi về chuyển về Việt Nam để luôn đảm bảo an toàn. Nếu có tham gia dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như hàng hóa bị hư hỏng, mất mát, thất lạc do lỗi của Ting.vn.

Nhanh chóng: Chúng tôi sẽ giúp xử lý đơn hàng mua hàng về Việt Nam nhanh chóng. Thay vì mất 60 ngày như vi.aliExpress.com, Ting.vn sẽ chuyển hàng về cho bạn chỉ trong vòng 7- 10 ngày.

– Cước phí: Không chỉ cước phí rẻ, cạnh tranh, Ting.vn còn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cho bạn vào các dịp đặc biệt.

– Uy tín, chất lượng: Đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng số lượng mà khách yêu cầu.

Các cam kết rõ ràng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mong rằng qua bài chia sẽ Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress sẽ mang lại những thôn tin hữu ích nhất cho bạn đọc, để bạn có thể đặt mua được những mặt hàng tốt nhất tại kênh thương mại điện tử này.

Xem Thêm:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Tỉnh lỵ là thành …

Leave a Reply